constipated

Hello po bakit po kaya ganun baby ko laging constipated,sabi ng pedia nya dagdagan ko daw ng isang scoop yung gatas nya,para di matigas yung pupu,pero ganun parin po

3 Replies

Tnry ko sya palitan ng milk ang problema malasahan nya lng ng konte ayaw nya tlga, enfagrow yung milk nya lactose free kasi lactum sya dati nagtatae sya,ewan ko ba kung dahil sa gatas kya sya nagtatae,kaya napunta sya sa lactose free, tas ngayon naman sobrang tigas ng pupy nya,nkakaawa nmn pag nakikita kong nahihirapan dumumi

baka po hindi siya hiyang sa milk niya.

Try to change ur milk...

Related Articles