constipated ?

ebf po si 2 mos. old baby , 4 days inantay namin hanggang mapupu sya. grabe ang dami pupu. hindi naman sya nahirapan ilabas pupu nya, constipated ba yun or inipon lang nya talaga pupu nya? sino po may same exp. ni baby? actually pupunta na kami pedia today dahil sa bindi niya pag pupu, pero tutuloy pa din kami para malaman bakit ganun

1 Reply

Nag research po ako about that kasi ganyan din po baby ko, normal lang po daw yan kasi ebf po..2mons and up po..tpos meron iba hanggang days di nag popo c baby.

4y ago

Formula lang po si baby ko mommy minsan 3 days 4 days di napupu

Related Articles