constipated

Milk for constipated toddler?? My lo is 2yrs old. Suggest ng pedia namin similac pero ganun pa din eh. Okay naman ung poop nya tas bigla nalang minsan magiging constipated.

2 Replies

contipated din po ung lo ko. na try ko narin magpalit ng milk ng ilang beses po pero wala parin po. nakakaawa pag nag poop sya kasi umiiyak e. na try ko na lactum at similac, wala prin po. nagpa check up kami na try narin namin ng 1 month ung enfagrow na gentlease pero ganun parin e. anu po na try niyo para maging ok poop ni lo?

4w ago

kmusta n po baby nyo hindi n po ba nagconstipate? ano po ang ginawa nu , any advice po kasi same sa baby ko ilang besess n kmi ngchange ng milk ganun padin. please help

Si lo ko sis di hiyang jan sa similac tumicare kanya pero ung poop nya grabe tigas kaya iniba ko ulit milk nya mga reseta sknya pedia di hiyang sknya

5y ago

Same kay lo. Okay naman poop nya kaso bigla once a week bglang titigas nanaman. Kaya gusto ko sana palitan ng milk na good foe constipated baby. Yung nestogen l comfortis kaya? Natry nyo na po?