pangingitim ng balat

hello po baka po may nakakaalam kung bakit nag gaganito yung balat ni baby after nya dumede... may nabasa naman ako na article na kakapost lang .. about sa milk allergy.. napapaisip ako kung milk allergy itong na eexperience ni baby ngayon .. if ever na milk allergy any recommendation ng formula milk na ipapalit ko po ? thank you po in advance sa mga sasagot.

pangingitim ng balat
53 Replies

pagkaka alam ko po pag ganyan, sabi ng matatanda sa lamig po yan

Hindi po yan milk allergy mommy.. Baka po nilalamig si baby😊

ganyan din po sa baby ko nung newborn sya mawawala din po yan

pag ganyan daw po is nilalamig.. suotan nyo po ng pajama ..

balutin lang po si baby, nilalamig yan pag ganyan balat.

Ang alam ko momsh pag ganyan balat nilalamig si baby

allergy po yan mommy or sa soft nia palitan niyo po.

lagyan nyo po panjama kasi ang baby lamigin payan .

ask nyo po sa pedia sis..cla lng po makakaalam nyan

sa kinain mo po yan moms, baka allergy c baby