Allergy cow's milk

Hello po. Baby ko may allergy sa cows milk. Breastfeeding parin sya. Hindi sya tumataba, matakaw naman po sya. Tanong ko po ba ay related ang hindi nya pagtaba sa allergy nya? Ito po ba ay temporary allergy lamang? (kapag nakakain sya ng pagkaing may content ng cows milk, nangangati sya). Thank u in advance sa nakakaalam.

1 Reply

hindi naman po porket hindi mataba hindi na nag ggain ng weight :) as long as dumadagdag po timbang nya healthy sya!