burping

Hello po! My baby is turning 2 months na po this jan. 28., ang concern ko po is,hirap po ako i-burp sya after nya mag feed.,breastfed baby po sya. May time po na madali sya mag burp and may time rin po na di nagba-burf. Normal lang po ba ito? Thank you po sa sasagot?

1 Reply

Normal lang mommy. Gawin mo kargahin mo n lng sya mga 15-20 mins pag hindi sya nag burp ( kargang pa burp)

4y ago

Pwede rin. Pero sa akin kasi kahit busog na ( nag bottlefeed taz breastfeed) hindi p rin nagbuburp. Kya kinakarga ko n lng ng mga ilang minuto.