Burping problems

FTM here. Ano po burping techniques nyo? Hirap ang baby ko mag burp talaga. Kahit matagal pinapa burp ayaw nya mag burp. Recently naglalabas sya ng maraming milk kaya kailangan i burp talaga.30 mins naka upright position na karga sya bago ko ibaba. Tsaka ang tigas ng tyan nya. May kabag pero kahit massage ko di nawawala. Tips naman po please. TIA.

2 Replies

Mii ganyan din baby ko nung una ang gawin mo ipadapa mo sya tapos tapikin mo ung likod nya tummy time mo sya pra mabawasan ung kabag nya ganyan din baby ko nun matigas tyan lagi kinakabag try mo lng un or ung paupo na burp sya alalay ka lng aa leeg at ulo nya tapos hagod sa likod nya pero best ang nakadapa idapa mo sya sa unan pero wag ung msyadong mataas pra din tumigas ubg leeg at ulo nya exercise ndin skanya un..

Try nyo po pacheckup