Burping

Hello, ano po ba gawin para ma burp so baby. Di kasi nag bu-burp sakin. Ginawa Kuna Yung sa mga YouTube videos Rin. Pinapatagal ko nalang sya e higa after nya mag Dede. 1week old pa po baby ko

1 Reply

Ung patayo n nakasandal sa balikat mo Po.. minsan mahina Lang sila mag burp. Kung d mag burp stay mo sa balikat mo ng 30mins. To 1hr para d magsuka khit d nag burp. .

4y ago

Opo Yan po yung position at technique ko nung nakaraang araw pero nung 18 nagsuka sya siguro na overfeed ko din. Thank you btw💕