BURP

Mga mommies, paano po ginagawa nyo para mapa burp agad si baby after feeding? Si baby ko kasi medyo matagal sya mag burp. Natatakot naman po ako ihiga sya agad ng hindi pa sya nagbu-burp, baka kasi malunod sa lungad nya or lumabas sa ilong. Any suggestions po? THANK YOU! Btw, my baby is just 2 weeks old now. ?

1 Reply

idapa mu lanq xa s dibdib mu momsh make sure lnq n ndi nttakpan ilonq nia para makahinqa xa ..