SLEEPING ON MY CHEST

Hello po! My baby is 2 months old. Is is okay na hinahayaan ko syang matulog sa dibdib ng nakadapa for 1 hour, pero nakaupo na inclined position naman ako. Gusto kasi nya ng ganong position eh, pagkaburp, sleep sya sa dibdib ko. Ginagawa nyo din po ba yun? Please advice. Thank you!

3 Replies

Yes mommy okay lang ☺️ ganyan din kami ni baby ng Nb to 2mos old nia. Madalas sya nakakasleep after burping. Tapos saka namin ihihiga sa kama. Wag lang siguro matagal na nakasleep sya sa dibdib para maiwasan ang SIDS at alalay palagi sa ulo at leeg ni baby.

Ganyan din po baby ko nung maliit.. Gusto ganyang position pero advice ng mga pedia wag daw kase nakasids daw po yun.. Kaya hinihiga ko nlng po si baby sa flat after ko po malaman yun.. ☺

Paki sagot po please..