Hindi pa nakakapagsalita ng mama

Hello po. My baby is 13 months old na, normal pa kaya na hindi siya nakakapagbigkas ng mama. Tawag niya po sakin is DADA, kahit ilang ulit ko po sabihin na mama, DADA pa rin po pa-ulit2. Nasasabi niya naman po ang PAPA, TATA, ATE. Yung MAMA lang talaga hindi niya pa mabigkas. Normal pa po ba sa 13 months old.

1 Reply

Hello. Not sure if this is helpful, pero sa anak ko before, ang naging solution namin is dapat may ibang tao na tatawag sakin para alam niya na ako yun.