Saying "mama"

Hi po, ask ko lang po kung normal po ba na hindi pa nakakapagsabi ng "mama" ang 1 yr and 3 months baby? Nagwworry po kasi ako since dada and tata lang nasasabi niya and wala pang meaning. Thanks in advance po sa sasagot.

1 Reply

usually po 1 year old naman po nagstart magsalita ang babies, be patient lang po. observe niyo lang din momsh

3y ago

thanks po. nagwworry lang po kasi ako kasi yung ibang babies mga 10 or 11 months nakakapagsalita na ng mama and dada and alam nila kung sino yun. salamat po talaga