37 weeks

Hello po. August 25 edd ko. Tapos binilang po namin ni hubby kung ilan yung pang 37 weeks ko. july 29-4 po. pero ang lumalabas dito is 31 weeks palang ako ngayon e based sa bilang namin 32 weeks nako. nalilito po ako huhu. nagtry po ako online nakakita po ako ng accurate sa bilang ko.

37 weeks
2 Replies

Hi! kung EDD (estimated date of delivery) mo ay August 25, 2019 to be exact ang LMP (last menstrual period) mo ay November 18, 2018 so today ang AOG (age of gestation) mo ay 31 weeks 1day pa lang.

relax lang momsh... follow mo lang yung sinasabi sayo ng ob mo