LMP EDD OR ULTRASOUND EDD

ano po mas accurate? kasi po 39 weeks and 5days napo ako based LMP pero sa ultrasound ko po 37 weeks palang si baby. please help

2 Replies

The most accurate one is the transvaginal ultrasound EDD. Habang papalapit, magbabago po talaga ang EDD every ultrasound. Be prepared na lang po always since 37weeks na po kayo. Possible po kayo manganak +/-2 weeks po ng EDD nyo. I gave birth a week early on my TVS ultrasound EDD.

Sa akin po di nag accurate yung sa ultrasound ko .. 34 weeks ang nakalagay doon pero in total 38 weeks na ako Due Date ko na po pala sunod na week .. Base po sa calculation ng last means ko Ayun 39 weeks po nanganak ako ..