kagulo

Base sa apps na to at binilang ko Kung kaylan Last mens ko. . 36 w6days Nako Ngayon Tapos Edd ko sa UTZ July 11 pero Expect Due date August 6 expect Lang Naman Yon . Nagpunta kami nang center kanina sabe ba Naman Sakin nang Midwife BUKAS pa Lang daw ako 36 weeks e dapat Bukas 37 weeks Nako naguluhan ako ah

8 Replies

Hello, Mommy.. Edi 36-37weeks ka na po... Base po kase sa LMP and first UTZ mo. Thank you & God bless

4y ago

Dito kase sa Apps NATO 36 w6days Nako Ngayon Bukas 37

Its ok lang naman po mommy..if 1 week lang po ang pagitan..di po nagkakalayo

4y ago

Welcome po..yan po kasi sabi sakin ng midwife ko..ok lang daw kung 1week..

Up