lagi gising at na dede ang baby

hi po, asko ko lng po kasi first time mom, normal po ba na si baby ay madalas every two hours syang na dede at minsan every hour at nakaka ubos sya ng 4 oz. at ganyan po ba talaga ang baby, maya maya na gising? mag one month palang po baby ko this coming 21, s26 po gatas nya. Salamat po

1 Reply

opo momy hanggang 3 mos po ganyan muna si baby, pag 4 mos mapapansin mo hahaba na po tulog niya sa gabi.. dapat if 4 oz po, atleast 3 hours bago uli siya dumede masyado fast ung 2 hours.

Related Articles