1WEEK OLD

natural lang po ba na lagi lagi nag hahanap si baby ng gatas kase po every day po talaga pag gising nya gusto nya agad mag dede natural lang po ba yun?

21 Replies

Yes Momsh pero maintain niyo lang po try isaway si Baby minsan kse boring si Baby at lagi nasa isip natin gutom or hanap milk ☺️ Hmm Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Normal po yan mommy. As per info from YouTube na napanood ko, your baby may ask to be fed 8-12 times per day or so. Make sure na magbuburp sya after breastfeeds.

pag newborn every 2 hrs talaga ang dede sis... kaya minsan bago palang tayo makakapag rest na momshies hehe magigising nanaman si baby para mag ask ng dede

Yes po. Mabilis lang kasi nila madigest yung milk at dahil konti palang capacity ng tiyan nila mas need nila ng madalas na feeding.

Yes. Maliit lang tummy so konti lang, busog na. Tapos mabilis nanaman magutom.

Yes ganun talaga pag bagong labas every hour or 2 hours lalo na pag breastfed

Yes momsh.. lalo na kung breastfeed. kailangan talaga ng baby natin yan.

Yes po .. kz milk talaga ang food nila sa ngaun ..

Oo nmn momsh. Kanya kanyang trip dw yan 😅

Yup baby ko gusto magdamag maghapon nadede