3mnths Preggy Mommy

Hi po ask q lng po cno npo s inio nka xpirience ng sbra skit ng blkng ung kpg npapagod ng sbra, sbra dn skit blkng pti ulo.. Ano kya pde gwin home remedy. Png 2nd baby q n po to after 9yrs q mnganak s pnganay q via cs section dn po?

2 Replies

Oo nga po nppncn q kpg npapagod aq s mga gwain bhay sumskit blkng at ulo q. Sna my iba png remedy kc gaya ngaun khpon p mskit ang blkng q at ulo. Up to now mskit p dn. 😔

na feel ko rin po yan nun... rest ka po agad pagkauwi tsaka more water para di sumakit ulo, hinay hinay lang po wag masyadong magpakapagod maselan pa po pag 1st tri. eh

Related Articles