ointment

Hi...7 mos...preggy here....ask q lang po cnu po nkakaalam...if ok lang ba maghaplas o magpahid sa tyan at balakang ng paw linamint? Kc halos cmula 1stmonth ng pagnbuntis q now...gstong gsto q ngllgay...s tyan s blakang...s mga binti at minsan s likod....gsto q ung feeling malamig..lalo n paggabi....tska kc minsan bloated dn aq kya mas madalas q sya ilagay s tyan...mejo naiibsan ung uncomfortable feeling...minsan nkktlog pq...ok lang po kya un??? Plagi q dn po kc Nkakalimutan itanong sa ob q...May effect po kya un k baby?

2 Replies

Hala momsh wag. Baka mainit. Maiinitan po si baby sa loob. Pag bloated po kayo aciete de mansanilya nalang po pahid nyo. Wag yung maanghang na oitment or oil

5y ago

Hmmnn ok po...thank u

hindi po pde