paninigas ng tummy,.

Hi po ask q lang, 7 months n po tyan q,and madalas ng manigas tummy q,.and sobrang likot n ni baby sa loob,. Normal lang po ba un,. .. first baby q po kc to,. Thanks po

2 Replies

Normal lang. Pero tignan mo din kung madalas talagang naninigas sa isang araw, talk to your OB.

4y ago

same tau ate lagi dn nani2gas tyan kuh 7mnths din lalo na pagmatagalan ng kunti na lagi na katayo or nagla2kad nani2gas tlga pero ndi nmn sumasakit bewang kuh..normal kaya un