how big my baby now at my tummy

Totoo ba n mkikita q ang baby q s loob ng tummy q gamit ang apps n to

3 Replies

hello tanong lng po ako dito totoo ba to sa asianparent na 35week n ang tummy ko nasa cephalic na?

3y ago

depende po sa baby.. mas mabuti po magpacheckup po talaga para makita nyo talaga. this app po is more on estimated figures po or ideal figures like weight ng baby or size.. but depende po sa mommy at baby parin ang actual na sukat.. maari po mas malaki c baby kesa nasa app kapag medyo malakas kumain c mommy, lalo na sweets. maari din mas maliit if medyo pihikan sa food c mommy or up until 20 to 40weeks may morning sickness parin..

Hindi. Pa ultrasound ka dapat

Thru ultrasound sis.. Makikita yun tska susukatin din ng ob mo yan.