anti tetano

hi po ask po kailangan po ba talaga magpa inject ng anti tetano ang buntis? ilang months po ba dpat? wala po kc nababanggit c ob nakakalimutan ko din po itanung. tnx po sa answer

33 Replies

sa first preg q 5 mnths den 7mnths. sa ob q ngaun for my 3rd preg di nya nirequire kasi for sure sa hospital nmn ako mngangank so ako pinagdecide nya kung mgpainject pa ako o hindi na, kaya di na ako ngpainject :)

Yes sabi sakin kelangan daw pra kahit daw di masyadong malinis ung pang cut na gagamitin samin ni baby ok lang safe kaming mag ina, di kami magkakaron ng infection. 2 times ako ininject ng tetanus toxoid.

Sa akin 7 months ako na injectionan. Isang beses lang. Kasi for the prevention daw ng tetano sa mga gamit ng ospital na gagamitin sayo pag nanganak ka. Although sterilized naman na mga gagamitin sayo.

Yes po. 2times po ako ininjectionan. 4mos. And 5mos. Tummy ko.. Takot talaga me sa inject pero nilakasan ko loob ko para samin ni baby 😊 pero hndi naman pala masakit haha isip ko lang na msakit

Pag ng papa check up po kau sa barangay health center..wala nman po bayad yung injection ..cla din po mg reremind sa inio na itanung kay ob..if i aalowed na kau mg pa inject..

Hindi siya required pero recommended siya. I'll have mine this saturday, I'm 29 weeks now. Added protection din siya kay baby thru passive immunization.

Yung unang ob ko di naman ni required, kasi isterile naman daw gagamitin pag manganganak nako. Pero sa center ni required, libre lang naman

Need po talaga sya momsh.. nxt month po ko tuturukan pang 7mos ko na nun, tanong mo nalang din po c OB mo baka isked na po nya

matagal na po itong tanung ko na to 😂 naka panganak na po ako ☺ September pa po itong post na to. salamat ☺

Hi, sis, s 1st baby ko wala ko nyan, then ngaun 2nd baby ko sabi nia mag inject daw ako anti tetano on my 24 weeks