Signs of labor

Hello po, may ask po again if signs na ba ng labor ang pag-increased halos araw-araw ang backpain? Kapag nakahiga po ako, halos di na ko makatayo dahil sobrang sakit ng likod at balakang ko. Plus yung puson ko po kumikirot at tyan ko sa umaga humihilab at naninigas. Any answers po,please?

1 Reply

Sa nabasa ko po early signs na daw yan. Pacheckup kana po or IE para masigurado.

5y ago

Based po dun sa monitoring nitong app nadame daw talaga vaginal discharge around 36 weeks ata start nun. Tignan mo po dun sa pregnancy tracker.