39weekss pregnant

Ask lang po sa na may sumagot. 39weeks na po ako no signs of labor. Nung monday 0cm pa din po ako. Tapos yung ilalim ng tyan ko malambot, sa taas lang sya naninigas. Araw- araw sya naninigas.

2 Replies

Same situation sis, yung ulo kasi nasa ilalim tapos yung nasa taas possible na likod or pwet na part nya. niresetahan ako ng primrose para lumambot yung cervix ko. Lakad ka every morning & evening or after meal para matagtag ka

Try mo mag yoga sis. Nagyoyoga ako following yt videos. For backpain na yoga sinusundan ko pero bumaba tya ko after 2 sessions dahil 35 weeks pa ako. Mahirap manganak ng maaga. Kaya try mo mag yoga meron doon to induce labor.

Related Articles