Signs of Labor

Hi? Ano po ba signs of labor niyo? Nilalabasan na ko ng discharge na parang sipon na may halong konting blood. Pero di pa sumasakit ang puson at balakang ko. Pero yung paninigas ng tyan ko di na natanggal. Signs naba ito ng labor?

2 Replies

same here.. may discharge kahapon pero no contractions.. Inform ur OB . ako kc pinapapunta nya ko sa clinic para ma-assess ng maayos di ko pa kc term.. only 35 weeks here

sakin, signs na manganganak nako, persistent contractions at feeling na nadudumi.