Puting Dila Ni Baby

Hello po ask lang po sana ako kung paano linisin ung dila ng baby ko mag 2months pa po cia ngayon april 20, hindi po ako breastfeed at tanong ko rin po pwde n po b pa inomin ng tubig ung ung baby ko kc every 2days po cia saka tumatae. Salamat sa makakasagot.

4 Replies

Ang saakin po pang linis ng dila Ng baby ko nun is tela Ng itim Kasi para Kita Yung makukuha mo sa dila nya mg puti2

Every ligo mo po ni baby kuha ka po ng towel at ilinis mo po sa dila nya pra tanggal yung puti2x

khit po bimpo lng po irub nio lng sa dila nya para malinisan ung basang bimpo po

Lampin... basain mo water