MixFeeding

Delikado po ba kapag hndi natanggal ung puti sa dila ni baby 2months old? Thanks momsh

2 Replies

akakasagabal yun sa feedeing ability ng baby. so better linisan gamit angbwash cloth with warm water. parang adult lang yan, yung dila ngbadult na marumi tpos pag kumain dinba di kaaya aya ang lasa? ganun din sa baby.

sa baby ko, nililinisan namin ang dila kapag maputi na with lampin and warm water. mga milk residue.

1y ago

Natatanggal po ba sya lalo na dun sa dulo ng dila malapit sa tonsil?