Normal lng poba ng pusod ni baby

Tanung ko lng po mga mommies bka may same case ako normal lng po ba may nana Ang pusod ni baby 6days old po sya . #pusod

Normal lng poba ng pusod ni baby
7 Replies

Linis mo lang po mommy lagi ng alcohol 70% po.. at dpt ndi sya na touch sa diaper or dpt tinakpan mo ng bigkis pra ndi sya ma irritate.. sa baby ko sa awa ng dios 22days old na sya malinis na ang pusod nya. Yan lang kci ginagawa ng mama ko. At pag naliligo c LO ko ndi nya binabasa tinatakpan ni mama. Pagkatpos maligo ni LO. Doon na nmin linisan ng alcohol.. wag mo lang sya galawin mommy

saakin newborn ko po baby ganyan din pero 10days lang po okay na sya lagay lang ng alcohol sa cotton pagkatapos po ligo nya everyday, kapag paliguan mo po mami lagyan mo po bigkis para hindi po mabasa ganyan po saakin hehe ngayon po okay na 17days na baby ko po hehe

hindi nana yan mie, ganon din ako kala ko nana, tapus bigla nalang natuyo yong parang nana, at natulad nadin sa iba naumitim.

Hindi yan nana mamsh. Mag heheal din yan, alaga lang sa linis ng alcohol :) at wag muna babasain ng tubig

salamat po ,ok na pusod nia ngaun mga ilang araw pa siguro super Tuyo na sya ☺️

linisan mo po lang ng 70% isopropyl alcohol mi.3x a day .maalis din yan

same case with my LO ngayun mii ,kinabahan nga ako ee

Related Articles