duphaston

sino nag tatake ng duphaston dito? 7wks pregnant ako nag iispotting. kaya nireseta sakin ni doc

6 Replies

niresetahan din ako nyan.sabi ni doc incase na magspotting ako o sumakit ung tyan ko magtake ako nyan. bumili ako nyan babaunin ko sa barko. I have to work di p naman halata tyan ko. so bumili ako ng 30pcs pambaon.ang mahal pala.pero para sa safety ni baby.syempre di maiiwasan na mapapagod ako dun sa work ko.sana kumapit lang si baby

Hi sis ako nag take din ako nyan nung 7 weeks pregnant ako para kumapit si baby pero need mo parin mag bed rest Muna para maging safe din si baby habang nag take nyan..😊

5y ago

Hello sis pang pa kapit yan ng baby Hindi pang drain ng dugo.. sis need mo talaga mag bed rest at pag tatayo ka pag na kahiga or naka upo konting ingat At dahan dahan Lang sa pag Bangon At pag tayo.

nagtake ako nyan till 15th week po.. kasi napadalas cramping ko nung 1st trimester

Last pregnancy ko po nag duphaston ako kasi nagkaron ako ng spotting.

nagtake din po ako nyan nung mga 7 weeks po ako... pampakapit po yan..

Bed rest ka muna mommy. Hope you feel better soon.