Duphaston

Sino nag tatake ng duphaston dito? Everyday nyo ba to iniinom?

12 Replies

Yes and hndi basta basta iniinom yan ng walang advice ng doctor....i assume nagpacheck ka kaya alam mo yan for sure may nakalagay sa reseta or sinasabe ng doctor paano inumin yan. And depende lahat tayo kung hanggang kailan lang yan iniinom.

yes po, advised by OB, 3 weeks nag take kasi ilang beses ako nag spotting. pero awa ng diyos tumigil na rin ang spotting. 3 times a day po after meals.

Nagtake po ako kaso nagkaron ako ng allergic reaction so ang inireseta saking alternative ay progesterone suppository, mas okay sya sakin. 😊

yes 3x a day, for 1month and 1 week ako nagtake ,tho Mahal carry lang para kumapit c baby

Yes po. Once a day lang pero until 7 months ako pinagtake kc maselan pagbubuntis

Nung nag spotting ako yes po 1 week po reseta sakin.

yes. 3x a day for almost 3months 😉

Yes once a day for 30 days ako nun.

3x a day. But recommended by Ob.

yes. depende din sa OB mo momsh