SSS MATBEN REQUIREMENTS

Hello po ask lang po pag po ba mag file ng MAT 2 need po ba is PSA Copy na nang birth cert ni baby or pwede na po ung ganto? Thanks po

SSS MATBEN REQUIREMENTS
36 Replies

Birth Certificate from the Hospital or saan ka naganak then dalhin mo sya sa City hall para mattakan nila ng Certified true Copy i aadvise kanman nila ano ggawin mo, kasi may ppirmahan din ang mga magulang sa likod tapos ippa Power of Attorney pa yan, sabihan ka nman ng step by step,

certified true copy from city hall pwede na kung di pa po available sa psa. usually yung from cityhall na ctc lang naman po nirerequire ni sss. you can also check po momsh sa likod ng sss form or sa sss website po kung ano need na docs po for mat ben.

Pnu po proceso ng pg file ng mat1 pg may employer ka Nag verify kc aq sa SSS Asper ng SSS c employer na daw mg process NG maternity q... Need ko pba mg pasa ng notification form at ultrasound sa employer q pra ma process ung mat1 q

4y ago

pwede po thru sss app or sa sss website po

Sakin po photocopy lng pinasa ko. Pero tiningnan ng sss staff ung orig copy. Make sure lng po may dala kayong long brown envelope. Requirement kasi un ni sss. Dun po ilalagay lahat ng documents.

4y ago

May Certified true copy momsh? O as is yan yung sinubmit mo?

Ung galing sa hospital hindi padin po. Kelangan nio po yan dalin sa lcr humingi ng certified true copy pa stamp then dalin sa psa ipa stamp din..

Ganyan din po pinasa ko sa SSS before mommy. Certificate of live birth na galing sa hospital kung saan ako nanganak na pina CTC ko lang sa munisipyo. 😊

4y ago

May kabayan account ako mami pero passbook ok lang po ba un?

f hndi late register si baby pwd na yan basta CTC . yung sakin kasi late register kaya nag antay pa ako ng PSA di kasi nila tinanggap yan. 😅

ipaxerox mo lng yan tpos patatatakan mo ung xerox ng cert tru copy s munisipyo tpos ska u ipaxerox ulit un my tatak na

photo copy po.tapos ipapa certified true copy mo po munisipyo.. hndi po yan tatanggapin ng sss kase original po yan..

Yan kinuha sakin nun sis. Okay lang ibigay mo basta naparegister mo na sa PSA.