SSS MATBEN REQUIREMENTS

Hello po ask lang po pag po ba mag file ng MAT 2 need po ba is PSA Copy na nang birth cert ni baby or pwede na po ung ganto? Thanks po

SSS MATBEN REQUIREMENTS
36 Replies

Birth Certificate from the Hospital or saan ka naganak then dalhin mo sya sa City hall para mattakan nila ng Certified true Copy i aadvise kanman nila ano ggawin mo, kasi may ppirmahan din ang mga magulang sa likod tapos ippa Power of Attorney pa yan, sabihan ka nman ng step by step,