What kind of ultrasound?

Hello po, ask lang po ano pong ultrasound yung pwedeng makita si baby kahit 2d lang. Yung pelvic ultz po kasi kapag naprint di ko nakikita si baby. 21 weeks here. Thank you po.

What kind of ultrasound?
3 Replies

Consult mo muna sa OB mo kasi usually sa transV hindi na nirerequire ni OB kasi baka mamaya mag open cervix ka. Sa Pelvic Utz kitang kita naman sa akin @20 weeks nung pinatingnan namin ang gender nya. Anterior placenta pa ako sa lagay na yun. Ask mo bakit ganyan kalabo miii.

1y ago

Sige po ask ko po, lying in lang po kasi ako.

magpa CAS ka mommy. congenital Anomaly scan. next week pwede ka na 22-28weeks tinatanggap. pero depende sa clinic

1y ago

Sige po, lying in lang po kasi ako.

TransV po Momsh mas malinaw or pwede na po ata kayo ng CAS ask po kayo sa OB niyo.