Pelvic ultrasound

Hi mommies! How often po kayo nag papa ultrasound ngayong 2nd tri? 😊 pwede po kaya yung pelvic ultrasound at least twice a month para makita si baby? Naffrustrate lang ako sa home doppler kasi di ko agad mahanap si baby so mas prefer ko sana ultrasound para nakikita ko sya. Meron ba ditong madalas mag pa ultrasound during their 2nd tri? Thanks po! ❤️

2 Replies

Once a month utz ako sis. Pero nung 1st trimester ako gusto ko every 2 weeks nagpapautz pero nagpapaalam muna ako sa ob ko.

2y ago

actually, weekly po ako nag papa trans V during 1st tri.. with approval ng OB ko kasi may miscarriage po ako. minsan twice a week pa kahit walang bleeding si baby. gusto ko sana, itong 2nd tri, twice a month po.. okay lang kaya? hehehe

Ako po monthly non hehe. So okay lang.

2y ago

yeey! thank you pooo.. 😊 iba padn kasi pag kita si baby e