1st timer: 33 weeks and 5 days preggy

Hello po. ask lang po ako, is it normal kapag natulog ako tapos paggising ko kinabukasan ang sakit ng mga kamay ko, sakit ng mga darili ko sa kamay, kahit e close ko yung kamay ko masakit talaga. normal lang po ba yun??

24 Replies

Depende po. Maaring naiipit yung kamay mo pag natutulog ka or common dn kc ang carpal tunnel syndrome sa mga buntis. Do some stretching po sa wrist para marelieve yung pain. Pwede dn naman ibabad sa maligamgam na water para marelax ang muscle.

Normal po, mommy. Ganyan na ganyan po nafeel ko 'non. Inaagaw po kasi ni baby yung calcium sa katawan natin kaya po ganon. Sobrang sakit po 'nan. May times po ako 'non na nagstuck yung daliri ko, ang sakit po kapag inaayos ko ng pwesto.

Same here sis, ngayon 33 weeks ko din sya naramdaman, na bother din ako pero nunh nabasa ko to ok na ko, hehe yung pagising ko na parang nangangapal yung kamay ko, tas may masakit.. Pero tolerable nmn sya..

Same momsh, 8 months preggy here, di ko sya ma close open sa morning masakit.sabi ni OB normal daw un, kaya importante satin na nakakainom ng vitamins like B complex for nerves

i feel you sis, 26 tummy ko ganyan dn ako everytime gigising ako, s position n dn cguro ng pagtulog ntin kc side position tau lage and nadadaganan ntin ung mga kamay ntin😁

Salamat sa lahat ng sumagot 😊 2 months mama na po ako ngaun hehehe paminsan minsan sumasakit pa rin yung ewan ko ugat ata sa mga kamay ko

CTS po un..sabi ni OB normal po un lalo n sa 3rd trimester ganyan nararanasan ko now hindi ko maigalaw ang mga daliri ko.

ganyan na ganyan din ako sis, natatakot nga ako, iniiisip ko kaka cp ko siguro

yes po aq din gnyan. prang anlaki sa feeling tpos nd mo mai bend mga daliri

Same tayo sis 5mos na aq pro 4 mos palang aq masakit na mga kamay ko