1st timer: 33 weeks and 5 days preggy

Hello po. ask lang po ako, is it normal kapag natulog ako tapos paggising ko kinabukasan ang sakit ng mga kamay ko, sakit ng mga darili ko sa kamay, kahit e close ko yung kamay ko masakit talaga. normal lang po ba yun??

24 Replies

Normal po, mommy. Ganyan na ganyan po nafeel ko 'non. Inaagaw po kasi ni baby yung calcium sa katawan natin kaya po ganon. Sobrang sakit po 'nan. May times po ako 'non na nagstuck yung daliri ko, ang sakit po kapag inaayos ko ng pwesto.