1st timer: 33 weeks and 5 days preggy

Hello po. ask lang po ako, is it normal kapag natulog ako tapos paggising ko kinabukasan ang sakit ng mga kamay ko, sakit ng mga darili ko sa kamay, kahit e close ko yung kamay ko masakit talaga. normal lang po ba yun??

24 Replies

Same here sis, ngayon 33 weeks ko din sya naramdaman, na bother din ako pero nunh nabasa ko to ok na ko, hehe yung pagising ko na parang nangangapal yung kamay ko, tas may masakit.. Pero tolerable nmn sya..