SSS MAT BEN

Hi po! May ask lang po ako. Expected due date ko po is on April 6 and yan po yung binigay ko na date nung nagfile ako mg MAT 1 po. What if napaaga ako sa April mag-give birth, may magging problem po ba sa SSS benefits ko yun? Thanks po sa mga sasagot

2 Replies

wala nman po... Mat 1 notification lang naman po yan... may Mat2 pa... yun yung nanganak kna .

4y ago

Ah okay po. Thanks po sa pagsagot.

Depende sa duration ng contribution mo sis since magiiba ang semester of contingency mo.