SSS Mat Ben

Hello mga mamsh! Last payment ng contribution ko is Jan to Mar 2020. Makakaavail pa po ba ako ng Mat Ben. My expected date is last week of April 2021. Thank you

1 Reply

kung april po due nyo po, dapat may contribution po kayo na atleast 3 mons between jan 2020 to dec 2020.. kung nakapag contri po kayo ng jan to mar 2020, eligible na po kayo. kaso maliit lang po yan pero pwede na po😊

3y ago

depende po yun momsh sa contribution nyo po. check nyo po sa sss website or sa app nila po kung magkno po nahulog nyo. sa website po pwede na rin po malaman kung eligible po kayo or hindi. pwede na rin po malaman kung magkano makukuha nyo po base sa nahulog nyo po