Nipple Confusion

Hello po! Ask lang po for advice. Nagkakaroon po ata ng Nipple Confusion si baby ko, mag ttwo months na siya this month. Malapit na rin ako magwork kaya tinatry ko siya i-bottle feeding ulit kaso nahihirapan ako kasi naiyak siya. Pahirapan na i-suck niya. Thanks po sa mga sasagot.

1 Reply

Hi mommy. Dapat po iba ang magpadede kay baby instead na ikaw. Iyong parang hindi ka niya nakikita around your house. May mga bottle nipples din na parang nipple natin. Like Comotomo, Pigeon, Tomee Tippee, Dr. Brown and Avent. If ayaw pa rin, you may try cup feeding.