Feeding Bottle

Ano po magandang brand ng feeding bottle para hindi magkaroon ng nipple confusion si baby? Thank you sa sasagot!

25 Replies

Chicco po maganda din.. Ung pang new born baby ko before pire breastfeed tnry ko sya avent ayaw nya pero ung chicco nya na bottle dndede nya

4y ago

Malambot parang nipples din nten mommy..

Para po walang nipple confusion mag cup feed na lang po kayo if possible. Para hindi din humina supply Ng milk.

Sabe po ng ilan avent po. Kya avent n din ung binili namin. Since hnd din po ako mkapag breastfeed noon

Pigeon po mganda.. Ksi Yung Avent mjo mlakas ang tulo ng gatas.prang nlulunod ang new born baby

Avent po ung wide neck. ung taas po kc boob like kaya mejo hindi nipple confused c baby

Gamit ng baby ko now Pigeon Peristaltic Plus wide neck nipple, mixed feeding siya.

Avent bottle mommy. ..para ma assure mo ...

Dr browns walang confusion ang baby ko

Dr browns mas hindi pa kabagin

Avent natural sis nipple like sya

4y ago

Thank you sis