Milk

Hello po. Ask lang ako sa mga nagfoformula sa baby nila. These past few days po kasi dumalas magpoop yung baby ko (8 months old) dati po kasi once or twice a day lang sya ngayon ngayon mag 3 days na 5 times a day sya magpoop. May mga friend kasi ako sinasabi normal lang kasi ganon din kadalas magpoop baby nila kaso di talaga ako mapanatag eh kanina super late na nung pedia 9pm na di pa kami nacheck up kaya umuwi na kami yung husband ko di sya nababother. Okay lang ba talaga to? Or pacheck up ko pa din po? Thanks po

1 Reply

ipa-check up pa din po especially kapag watery ang poop. also look out for signs ng dehydration basahin din po ito: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-pagtatae-ng-bata