poop ng baby

ilang beses po ba dapat mag poop ang isang baby.. formula milk po si lo ko and mag 2 months na sya.. everyday kasi 3 times sya magpoop, ok lang ba yon? kelan ba yung time na once a day na lang sya mag poop. salamat sa sasagot..

1 Reply

hi momshie.. 1 month and 1 week si lo ko and once a day nalang siya mag poop, unlike before na 3-4 times a day..exclusively formula feeding siya since day 1..okay lang naman yun momshie basta check mo lang poop nia kung hindi lusaw at di rin matigas, sundin mo din momsh ung every 3-4 hours ang agwat ng pagdede nia,bka kc over feeding siya kaya mdalas siya mag poop..sabi po kc kapag papalaki na si baby nabbawasan na tlaga ung dalas ng pagdumi nia kc nagpapalaki na siya ng bituka..