poop

Hello po mamshies. Ask ko lang f normal ba d magpoop si baby in a day? 5 days old plang po sya and nkaformula milk sya. Thank youuu.

7 Replies

one day normal lang yan.. baby ko ganyan din pero mix feed kami.. minsan every 2 days palang sya bago mag poop... kasi hindi pa matured digestive tract nila paiba iba pa yan.. minsan malambot ang poop minsan naman parang matigas... kasi nag aadjust pa sila... sabi ang makokonsider na hindi normal is yung more than 5days or 7 days na walang poop

normal po pero monitor mo ung next poop nia if madami. my baby is formula fed and may mga araw na di siya nagpoop, every other day pero sobra dami po nun.

sabi po ng pedia ni baby kapag breast feed okay lang kht one week pa yan na di sya magpopoop ok lang.. kapag hnd breast feed delikado daw

Pag formula po ang milk, not normal. Dapat everyday. Matigas po ang poops niya kulang satubig ang halo nio sa milk kaya hirap siya itae

Di po ata normal kasi formula siya. Check niyo po kapag hirap siyang umire ibig sabihin constipated siya

4y ago

Buy ka suppository para sa babies momsh ☺

mommy di po normal un kindly contact the pedia na po

Hindi po normal. Consult your Pedia na po.

Related Articles