Pacifier for 0-6mos

Hi po ask lang. 3 weeks old ko pong baby pag pinapa try ko ang pacifier pag naka higa lang sya isusuck nya lang saglit pero iiyak din pero pag buhat ko po nakakapag suck siya ng matagl tagal. Dapat ko pa po ba ituloy ipacifier sya o dapat ko na po istop at palitan ng ibang pacifier?

2 Replies

Nka ilang palit din po aku ng pacifier kasi malakas dumede c baby tapos isinusuka nya kasi na overfeed na siya so sabi ng pedia na e pacifier nalang. Ito nagustuhan niya.

try other brand