Tanung kulng po May possibility ba na mag kamali ang EDD?

Hello po ask kulng po sabi kasi sa first kung ultrasound nung 15 weeks and 2 days pa baby ko oct,20 daw EDD tapos nag pa ultrasound ako sept 18, nung friday sabi nanmn sa October 9 nanamn daw yung expected due date ko, Ano po sure dun sa dalwa kaya po ? first time mommy here ❤️.

2 Replies

Pag sa ultrasound kasi mommy nagbabase po kasi sa size ni baby yun. Kaya nagbabago.

4y ago

Opo kaya po usually ang pinagbabasihan yung first ultrasound or LMP po.

tanong ka sa o.b mo momsh, LMP sya magbebase, at mas legit un

4y ago

Ok po thank you momshy ❤️