Expected due date October 15/16,2019

Hello mga momshie out there.. Expected due date ko sana sa firat ultrasound October 15,,then sa 2nd ultrasound October 16 then..sa 3rd ultrasound ko nung October 14..sa October 28 na namn daw ang EDD ko. Nagugulohan na ako..nag-aalala na rin kc ako..sa midwife ko ag calculate nya sa EDD ko October 13 pero until now hndi pa ako nanganganak..natakot na ako sa posible mangyari sa bb ko if over due na bah siya. Mga momshie..ano ang masasabi nyo pls.help me

2 Replies

plus minus po un ang thats near na. may nararamdaman po ba kayo? make sure to visit your ob

count din ung kicks ni baby