First Time Mom Here!

Ano po sinusundan yung LMP EDD ko Sept 13-15. Or yung sa Ultrasound po EDD Sept 27- October 7? Worried po kasi ako. Cephalic Anterior No Previa Anterior Placenta Grade 3

4 Replies

Edd based on lmp ko october 4. Edd based sa first and second ultrasound september 20 and 27. Ang sinusunod namin ng ob ko yung lmp ko parin.

Ako nag base ako before sa LMP

5y ago

Worried po kasi ako 39weeks na dito sa apps na to sa utz ko kahapon. 36 weeks and 2 days Cephalic Anterior Grade3

LMP EDD

Up