sss benifit

hi po , ask ku lang po kung pano at san magpa file ng maternity leave para sa work ,, salamat po sa sasagot ..

7 Replies

Edi sa company nyo 😒 Punta ka sa hr sabihin mo buntis ka tapos sasabihin sayo kung ano kelangan mong iprovide.

Hr po. They will give you all the forms then pasa nyo lang po requirements

Sa hr momsh. Kung may form hingi or kung system base kayo file ka po don

4y ago

pano po kung private company ? ganun din po ba ? sa assistant po ako hihinge ng form ? tama po ba ?

Tell hr po... Task po nila yan

Hr nyo po..

hr nyo po

Hr nyo po