ask lang po.

Hi po ask kolang sino dito gaya ko na masakit yung part ng vagina i mean ung mga parteng singit at harap ng vagina ba hindi ko kasi maexplain eh parang ewan. 😅 sorry po. Ganon kasi ako now pansin ko nasakit yung part nayon 4months pregnant palang ako. Lagi din masakit balakang ko.

3 Replies

Ganyan feeling ko now na 8 months dahil daw sa position ni baby cephalic na. Since nakapwesto na sya andun na yung pressure sa pelvic. Ano position ni baby?

4y ago

Breech si baby last ultrasound ko eh. May yun nung inultrasound ako pero june nakaramdam na ako na pressure sa pelvic talaga. So i guess cephalic na siya? Sana nakaikot na si baby.

Ganyan ako noon kaso around 8 months pa po. Better tell your OB na lang po about that para sure :)

need nyo po ireport sa OB if may pain sa balakang or puson na part. para po sure na safe si baby